Category Archives: Thiết kế biệt thự

 Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là nhu cầu của con người ngày càng tăng. Và nhu cầu xây dựng biệt thự, nhà ở cũng không ngoại lệ. Với sự xuất hiện nhiều mãu thiết kế đa dạng, với vai trò là một người khách hàng khi muốn đầu tư xây dựng nhà ở mà tham khảo mãu nào cũng đẹp, cũng ấn tượng, còn có những phong cách thiết kế khác nhau như: thiết kế hiện đạ, thiết kế cổ điển, thiết kế tân cổ điển,…ngoài ra còn có phong thủy như thế nào mới hợp cho ngôi nhà của mình, với những lý do đó sẽ làm cho khách hàng bối rối, không biết nên lựa chọn như thế nào mới phù hợp với gia đình mình. (Công trình biệt thự được Kiến trúc sư Nguyễn Võ Đăng Khoa thực hiện vào năm 2019 với phong cách cổ điển)

Hiểu được tâm ý đó, Công ty Tâm Tín Nghĩa sẽ giúp khách hàng thấu hiểu nhu cầu của mình với đội ngũ tư vấn am hiểu sâu sắc về chuyên môn, cũng như kinh nghiệm thiết kế, sáng tạo, luôn đổi mới tư duy, bắt kịp với xu hướng để mang lại cho khách hàng lựa chọn tối ưu nhất, phù hợp nhất cũng như đúng đắn nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn thiết kế tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương,… Tâm Tín Nghĩa hiện tại đã khẳng định uy tín của mình tại các khu vực đã đi qua. Mỗi sản phẩm mà chúng tôi mang lại cho khách hàng sẽ luôn đáp ứng nhu cầu cũng như nguyện vọng của bạn. Chúng tôi xin cam đoan sẽ luôn mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng cũng như sự tin tưởng khi hợp tác với công ty chúng tôi.

Công trình thiết kế biệt thự kiến trúc tân cổ điển sang sang trọng đẳng cấp

Công trình thiết kế nhà biệt thự anh Khoa KDC 586 – Cần Thơ. Biệt thự được xây dựng trên diện tích đất 500m2, 16m x 25m. Đơn vị tk: Việt Architect Cần Thơ – Công ty Kiến trúc Tâm Tín Nghĩa. Phối cảnh mặt tiền căn biệt thự. Khồng gian sân vườn của căn biệt thự. View […]

Giới thiệu công ty Tâm Tín Nghĩa

Xây nhà là một trong những việc trọng đại của đời người, có khi đó là tài sản cả một thời gian dài dành dụm, tích góp cho “ngôi nhà mơ ước” tương lai. Câu hỏi “Làm sao để xây dựng một ngôi nhà mới thật bền đẹp như ý?” Luôn là nổi trăn trở […]

Hotline: 0914 914 775(Zalo/Viber)
Inbox fanpage
Chat Zalo